Tuesday , 25 June 2019

Hội thảo quốc tế về phát triển bền vững trong xây dựng 2018 – ICSCE 2018

Khoa Công trình thông báo.

Hội thảo ICSCE2016 là diễn đàn quốc tế chất lượng cao thu hút được nhiều nhà khoa học, các chuyên gia, học giả trong nước và ngoài nước tham dự. Hội thảo đã đề cập đến các chủ đề đang được giới khoa học quan tâm đó là vấn đề phát triển bền vững trong xây dựng bao gồm từ bước quy hoạch, thiết kế, thi công và quản lý duy tu. Hội thảo đã thành công tốt đẹp, ghi đậm dấu ấn của Khoa Công trình, Trường Đại học GTVT với các nhà khoa học trong nước và quốc tế. Ban tổ chức Hội thảo đã nhận được 105 bản tóm tắt từ 9 quốc gia khác nhau, trong đó có 80 bài toàn văn được phản biện bởi hơn 40 nhà khoa học trong và ngoài nước. Hội đồng khoa học đã chọn được 72 bài in trong số báo đặc biệt của tạp chí GTVT. Các báo cáo trong Hội thảo có chất lượng tốt, được các nhà khoa học trong và ngoài nước đánh giá cao.

Tiếp nối thành công, Khoa Công trình, Trường Đại học Giao thông vận tải  tổ chức Hội thảo Quốc tế về phát triển bền vững trong kỹ thuật xây dựng năm 2018 (ICSCE 2018) trong 2 ngày 24 và 25/11/2018, chi tiết xem tại địa chỉ:

http://icsce.utc.edu.vn/

Kính mời các Thầy/Cô giáo, các nhà khoa học trong và ngoài nước quan tâm tham dự và viết bài

Trân trọng./.

In general, critical articles subject to the same requirements as the papers decisive link written in the traditional journalism papers format, not in the gonzo journalism style.