Monday , 20 November 2017

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo Trường Đại học Giao thông vận tải

Ngày 14/01/2017,  tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra phiên khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo của Nhà trường.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS Trần Văn Nghĩa – Phó Cục trưởng cục khảo thí  & KĐCLGD, TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc TT KĐCLGD, PGS.TS Lại Xuân Thủy – Phó Giám đốc TT KĐCLGD,  GS.TSKH Bành Tiến Long – Trưởng đoàn đánh giá ngoài; Về phía Trường Đại học GTVT có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Long – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Văn Vịnh – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Duy Việt – Phó Hiệu trưởng; cùng các cán bộ, giảng viên tham gia vào công tác đánh giá chương trình đào tạo của Nhà trường.

Trong đợt này, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ đánh giá 05 Chương trình đào tạo của Nhà trường bao gồm: Ngành Kinh tế xây dựng, Ngành Kinh tế vận tải, Ngành Khai thác vận tải, ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông, Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật xây dựng (Chuyên sâu Xây dựng công trình giao thông). Chương trình đào tạo đại học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông của Khoa Công trình là 1 trong 5 chương trình được đánh giá.

Ngay sau phiên khai mạc, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã triển khai các nghiệp vụ chuyên môn, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối, tiến hành phỏng vấn các nhóm đối tượng phục vụ cho công tác kiểm định.

Một số hình ảnh tại phiên khai mạc

Toàn cảnh phiên khai mạc

PGS.TS Trần Văn Nghĩa – Phó Cục trưởng cục khảo thí  & KĐCLGD phát biểu tại phiên khai mạc

TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc TT KĐCLGD giới thiệu các thành viên Đoàn đánh giá ngoài

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT phát biểu

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Các hoạt động của Đoàn đánh giá ngoài 05 Chương trình đào tạo sẽ tiếp tục được cập nhật trên trang Thông tin điện tử của Khoa Công trình.