Tuesday , 26 March 2019

Kỹ thuật Giao thông đường bộ K58 – Nhà vô địch của Khoa Công trình năm 2017

Vừa qua, để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Công trình đã tổ chức giải bóng đá cho sinh viên các lớp thuộc Khoa. Kết quả thật bất ngờ, Kỹ thuật Giao thông đường bộ K58 – Lớp sinh viên năm nhất đã giành chức vô địch.

 Vượt qua vòng I, vòng II với những chiến thắng rất cân não từ những loạt sút luân lưu đầy may rủi, tăng tốc với sức mạnh đáng nể làm nên những chiến thắng thuyết phục ở vòng III, IV, lớp Kỹ thuật Giao thông đường bộ K58 đã tạo nên vô số những bất ngờ cho tất cả những người theo dõi giải đấu. Từ một ẩn số lần đầu tham dự, các đội khác đã phải dè chừng những chiến binh mới mẻ này. Cùng với trận hoà 1-1 đội Cầu đường Sắt K54 – một trong những ứng cử viên nặng ký của giải, KTGTĐB K58 đã đầy tự hào bước vào trận chung kết với đội Đường ô tô và sân bay K56.

 Những nỗ lực tập luyện không ngừng giữa các cầu thủ sinh viên vừa mới quen nhau, họ đã chiến đấu với quyết tâm cao nhất. Trận chung kết được diễn ra đầy cảm xúc, tất cả các cơ hội đều chia đều cho cả hai bên trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc hiệp một mà không có bàn thắng nào được ghi, cả hai đội bước vào hiệp hai đầy căng thẳng. Thế rồi gần tới phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2, Tạ Quốc Việt cây săn bàn của KTGTĐB K58 đã ghi một bàn thắng quyết định vào lưới đội Đường ô tô và sân bay K56, đúng lúc này trọng tài đã nổi tiếng còi kết thúc trận đấu. Kỹ thuật Giao thông đường bộ K58 đã giành chức vô địch của giải. Cả đội đã cùng giơ cao chiếc cúp vô địch và hát vang bài ca chiến thắng.

 Tự hào Kỹ thuật Giao thông đường bộ K58!

Một số hình ảnh Lễ trao giải:

Thầy Bùi Tiến Thành, Phó trưởng Khoa Công trình chụp ảnh cùng đội vô địch

 

Is it a well-chosen style, which clearly https://writemypaper4me.org/ shows the way of thinking.