Lễ Bế Giảng & Trao Bằng Tốt Nghiệp Cho Sinh Viên Chính Quy Khóa 57

Lê Đắc Hiền
Thứ Năm, 09/05/2024, 04:31 (GMT+0)

Đây là một buổi Lễ trang trọng và đầy ý nghĩa, đánh dấu một dấu mốc mới cho các Tân Kỹ Sư, các bạn chính thức bước vào một chặng đua mới của cuộc đời.

Ngày 30/03/2021, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 57 Đại học chính quy, ngành KTXD Công Trình Thủy và KTXD Công Trình Giao Thông

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những nổ lực của các sinh viên trong suốt quá trình học tập để có được kết quả ngày hôm nay; thầy cũng nhắc nhở các tân kỹ sư luôn nỗ lực, phấn đấu với tinh thần học, học nữa, học mãi... cùng thông điệp "Chúng tôi tự hào về Nhà trường - Nhà trường tự hào về chúng tôi".

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ

Thầy PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Bí Thư Đảng Ủy - Hiệu Trưởng Trường Đại Học Giao thông vận tải trao bằng Xuất Sắc cho sinh viên

Thầy PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng Ủy - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Giao thông vận tải trao bằng Giỏi cho sinh viên

Một số tấm ảnh khác: