Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 53 ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông

Ngày 03/3/2017, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 53 ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông (KTXD CTGT) .

Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các khoa đào tạo, các phòng ban chức năng liên quan và các tân kỹ sư khóa 53 ngành KTXD, KTXD CTGT.

Khoa Công trình:          647/664 (97,44%)

Kết quả tốt nghiệp đợt này của Khoa Công trình có 647/664 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Kỹ sư ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông:

– Sinh viên xuất sắc: 4 sinh viên chiếm chiếm 0,62% SV tốt nghiệp

– Sinh viên xếp loại Giỏi: 53 sinh viên chiếm 8,19% SV tốt nghiệp

– Sinh viên xếp loại Khá: 407 sinh viên chiếm 62,91% SV tốt nghiệp,

– Sinh viên xếp loại TB: 183 sinh viên chiếm 28,28 % SV tốt nghiệp

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận nỗ lực học tập, rèn luyện  trong suốt quá trình học tập của các tân kỹ sư, cảm ơn sự quan tâm của gia đình, các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các thầy giáo, cô giáo đã đóng góp công sức để có được thành quả của các em ngày hôm nay. Thầy cũng nhắn nhủ các tân kỹ sư ra trường không phải là kết thúc việc học tập mà là bắt đầu học tập theo một phương thức khác.

Khoa Công trình mong rằng sau khi tốt nghiệp dù ở đâu hay làm gì các anh/chị cựu sinh viên hôm nay vẫn luôn tự hào về mái trường Đại học giao thông vận tải, nơi gắn bó một thời gian trong cuộc đời của mình, các anh/chị hãy luôn tự hào về mái trường thân yêu, một địa chỉ tin cậy trong lòng xã hội. Khoa sẵn sàng và mong muốn sẽ  nhận được những góp ý xây dựng, hợp tác chặt chẽ để giúp cho công tác đào tạo của nhà trường ngày một tốt hơn và sẽ tiếp tục đào tạo chất lượng cao hơn với các thế hệ sinh viên của Trường.

Trong học tập, trong công việc Khoa luôn mở rộng cánh cửa chào đón các anh/chị trở lại trường học tập ở các bậc học cao hơn,  trau dồi và nâng cao năng lực chuyên môn.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K53 ngành KTXD CTGT

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương – Trưởng phòng Đào tạo đại học tổng kết khóa học

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư